Tháng Thanh niên năm 2018: ĐTN Than Hà Tu đảm nhận trên 20 công trình việc khó

Thứ ba - 17/04/2018 07:21
ĐTN Công ty CP than Hà Tu vừa tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công tác Đoàn và phong trào TTN quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2018 và tổng kết Tháng Thanh niên năm 2018.
Tháng Thanh niên năm 2018: ĐTN Than Hà Tu đảm nhận trên 20 công trình việc khó

Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thuấn - Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh, đồng chí Nguyễn Việt Thanh - Bí thư Đảng ủy Công ty, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty, các đồng chí Trưởng phòng, Quản đốc các phòng ban, phân xưởng cùng gần 200 ĐVTN là UVBCH ĐTN Công ty, Bí thư, Phó Bí thư, UVBCH các chi đoàn và các ĐVTN tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên 2018.

Với chủ đề công tác năm “Xung kích trong công tác AT - VSLĐ, đẩy lùi tệ nạn xã hội trong ĐVTN”, quý I, và đặc biệt là Tháng Thanh niên năm 2018, ĐTN Than Hà Tu đã có nhiều đổi mới, sáng tạo trong tổ chức và chỉ đạo các chi đoàn tập trung triển khai các phong trào nhằm phát huy tinh thần năng động, sáng tạo của mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên; động viên, khích lệ đoàn viên thanh niên tích cực tham gia các phong trào hành động, giúp thanh niên có môi trường học tập và rèn luyện tốt, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị cũng như các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh Công ty giao.

Bám sát các nội dung triển khai và tổ chức thực hiện theo Nghị quyết liên tịch giữa Giám đốc và ĐTN Công ty, trong tháng 3 đã có trên 22 công trình việc khó được các chi đoàn đăng ký và hoàn thành. Đặc biệt, ĐTN Công ty đã đăng ký và hoàn thành 03 công trình cấp toàn đoàn: “Công trình tham gia quản lý mô hình, chống âm đất đá trong toàn bộ khai trường mỏ, đảm bảo tỷ lệ âm đất đá trong toàn Công ty ≤ 2,4%”“Công trình tham gia quản lý tuyến đường bê tông lên khai trường mỏ, đảm bảo các tiêu chí Xanh - Sạch - An toàn giao thông vào các chủ nhật hàng tuần”“Công trình tham gia phối hợp quản lý, đảm bảo 55 tổ sản xuất, xe máy thanh niên tham gia quản lý hoàn thành 100% kế hoạch sản lượng đảm bảo không để  xảy ra TNLĐ.

Các hoạt động giao lưu VHVN - TDTT được các chi đoàn tổ chức thường xuyên, thu hút đông đảo ĐVTN tham gia.  ĐTN Công ty đã tổ chức thành công “Giải bóng đá nam thanh niên năm 2018”, “Liên hoan tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội trong đoàn viên thanh niên năm 2018” chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 - 26/3/2018).

Tại Hội nghị, ĐTN Công ty đã công bố quyết định trao thưởng và tặng bằng khen cho 08 chi đoàn, 25 tổ đội thanh niên quản lý và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào TTN Tháng Thanh niên năm 2018.

Nguồn tin: Đoàn Than Quảng Ninh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm18
  • Hôm nay7,886
  • Tháng hiện tại230,025
  • Tổng lượt truy cập10,139,174
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây