Công ty CP than Hà Tu trao 30 triệu đồng hỗ trợ xã Lương Mông xây dựng nông thôn mới

Thứ sáu - 16/03/2018 22:52
Ngày 23/11, Công ty CP than Hà Tu - Vinacomin phối hợp với LĐLĐ huyện Ba Chẽ đã đến thăm và trao tặng kinh phí hỗ trợ chương trình xây dựng nông thôn mới của xã Lương Mông.
Công ty CP than Hà Tu trao 30 triệu đồng hỗ trợ xã Lương Mông xây dựng nông thôn mới

Hiện xã Lương Mông đã đạt 17/19 tiêu chí; 37/39 chỉ tiêu; xã đang tích cực phấn đấu hoàn thành 02 tiêu chí còn lại, gồm tiêu chí Nhà ở và tiêu chí Môi trường để đạt chuẩn nông thôn mới.

Trong dịp này, Công ty CP than Hà Tu đã trao tặng số tiền 30 triệu đồng tiền mặt để giúp xã Lương Mông thực hiện xây dựng cơ sở hạ tầng nông thôn; đẩy nhanh việc hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Toàn bộ số tiền mặt trên là của tập thể cán bộ, công nhân viên chức, người lao động Công ty đóng góp.

Thay mặt Đảng bộ và nhân dân các dân tộc xã Lương Mông, lãnh đạo xã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới tập thể cán bộ công nhân, viên chức Công ty CP than Hà Tu đã dành nhiều tình cảm cũng như vật chất giúp đỡ xã trong việc thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới; số tiền trên sẽ được BCĐ xây dựng NTM xã sử dụng hiệu quả, đúng mục đích, để người dân được hưởng lợi ích từ chương trình hỗ trợ này.

Đây là sự chia sẻ, động viên to lớn, kịp thời, tạo động lực giúp cho xã Lương Mông hoàn thành các tiêu chí, chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới, đạt kết quả theo đúng lộ trình./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập38
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm37
  • Hôm nay11,718
  • Tháng hiện tại143,546
  • Tổng lượt truy cập10,632,948
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây