Đảng ủy Than Quảng Ninh: Quán triệt CBCN-LĐ không để bị kích động, lôi kéo vào các hành vi vi phạm pháp luật

Thứ ba - 19/06/2018 22:03
Hiện nay, trên một số trang mạng xã hội, các thế lực phản động đang chia sẻ nhiều thông tin không chính xác, thiếu tích cực liên quan đến dự thảo Luật Đặc khu cũng như việc xây dựng Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt, trong đó có Vân Đồn của Quảng Ninh.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nhằm kịp thời ngăn chặn những thông tin độc hại, sai trái trên mạng xã hội, đồng thời phòng ngừa những âm mưu, thủ đoạn phản động của các thế lực thù địch, Đảng ủy Than Quảng Ninh đã chỉ đạo các chi, đảng bộ cơ sở chủ động, kịp thời nắm bắt thông tin, định hướng dư luận, nâng cao niềm tin cho cán bộ, đảng viên, công nhân lao động vào chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước. Nêu cao cảnh giác, làm thất bại mọi thủ đoạn của các thế lực thù địch.

Qua nắm bắt tình hình thực tế tại các doanh nghiệp trong Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, hiện tại 100% CBCN-LĐ đều tin tưởng vào sự lãnh đạo, những chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước. Đồng thời, bày tỏ quan điểm cảnh giác, không để bị kích động, lôi kéo vào các hành vi vi phạm pháp luật.

Được biết, ngành Than hiện có trên 102.000 CBCN-LĐ, riêng số lượng tại Quảng Ninh chiếm hơn 80.000 người. Thời gian qua, CBCN-LĐ trong ngành đều thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.

Nguồn tin: Vinacomin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm15
  • Hôm nay7,917
  • Tháng hiện tại230,127
  • Tổng lượt truy cập10,139,276
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây