Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2023 và hội nghị người lao động năm 2024 cấp phòng ban, đơn vị Công ty Công ty Than Hà Tu

Thứ hai - 15/01/2024 06:27
   Thực hiện kế hoạch liên tịch giữa Giám đốc và Công đoàn Công ty CP Than Hà Tu về việc tổ chức Hội nghị người lao động năm 2024 cùng với tổng kết hoạt động SXKD năm 2023. Từ ngày 03/1 đến ngày 08/01/2024, 24 đơn vị phòng ban trong toàn Công ty tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2023 và Hội nghị người lao động năm 2024. 
Toàn cảnh Phòng TĐ tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2024
Toàn cảnh Phòng TĐ tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2024
          Tại hội nghị, các đơn vị thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2023; Đánh giá trách nhiệm thực hiện công việc của tập thể NLĐ; những tồn tại, hạn chế của các bên trong việc thực hiện chức trách nhiệm vụ, thực hiện chế độ chính sách đối với người lao động; Những yêu cầu của đơn vị đối với tập thể NLĐ, tổ chức đại diện NLĐ; phương hướng, giải pháp tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất lao động, cải thiện điều kiện làm việc và thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch được giao năm 2024. Trình bày nội dung dự thảo các quy chế: Quản lý lao động tiền lương và thu nhập; khoán quản trị chi phí. Đánh giá trách nhiệm của đơn vị trong việc thực hiện các chế độ chính sách đối với NLĐ; Những nội dung đơn vị cam kết đảm bảo thực hiện các quyền lợi cho tập thể NLĐ. Tổng hợp các ý kiến tham gia xây dựng các quy chế, thỏa ước LĐTT, thang lương, bảng lương…. 
            Trên tinh thần tập trung dân chủ, đại biểu về dự hội nghị các đơn vị đã trao đổi, thảo luận sôi nổi, về tình hình SXKD, phong trào công nhân viên chức, hoạt động công đoàn; các nội quy, quy định liên quan đến người lao động của Công ty, những nội dung sửa đổi, bổ sung trong thời gian tới…
               Đoàn chủ trì hội nghị đã trả lời chất vấn, tiếp thu và giải quyết các ý kiến, kiến nghị theo thẩm quyền. Tổng hợp các ý kiến vượt thẩm quyền để trả lời tại Hội nghị NLĐ cấp Công ty.

img 5670

            Nằm trong chương trình của Hội nghị, các đại biểu đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm cán bộ quản lý đối với các chức danh trưởng, phó phòng ban, quản đốc, phó quản đốc, đồng thời bầu đại biểu đi dự hội nghị cấp Công ty; Bầu Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024-2025. Biểu quyết thông qua Nghị quyết của Hội nghị.

img 5865

                  Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Công ty đã ghi nhận, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của tập thể CNVCLĐ trong LĐSX năm 2023. Đồng thời mong muốn bước sang năm 2024, CBCNLĐ các Công trường, Phân xưởng, Phòng ban cần tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, đẩy mạnh công tác quản trị chi phí, quản lý kỹ thuật, nâng cao hiệu quả SXKD góp phần cải thiện điều kiện làm việc, đời sống vật chất tinh thần cho người lao động. 

2cac dai bieu cong truong bnld bo phieu theo cac noi dung hoi nghi nld nam 2024

toan canh hoi nghi nld cong truong bnld
Thông qua Hội nghị NLĐ, nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp; tạo điều kiện để người lao động được biết, tham gia ý kiến liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm cuả người lao động trong việc tham gia quản lý, xây dựng đơn vị. Thực hiện dân chủ, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, phòng ngừa và hạn chế những tranh chấp trong doanh nghiệp; đồng thời góp phần thực hiện dân chủ trong khuôn khổ pháp luật, xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững. Nhân dịp này, các đơn vị đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong LĐSX năm 2023, đồng  thời phát động phong trào thi đua LĐSX quý I và cả năm 2024 với mục tiêu: An toàn- Đoàn kết- Phát triển- Hiệu quả./.
 

Tác giả: Huyền Hoàng, CTV: Hoàng Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập48
  • Máy chủ tìm kiếm13
  • Khách viếng thăm35
  • Hôm nay6,386
  • Tháng hiện tại133,242
  • Tổng lượt truy cập10,291,608
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây