Than Hà Tu huấn luyện lực lượng tự vệ tại chỗ năm 2023 cho 60 Cán bộ, chiến sĩ là lực lượng tự vệ của Công ty

Thứ hai - 31/07/2023 03:37
          Từ ngày 26/7 đến ngày 29/7/2023, Công ty CP Than Hà Tu - Vinacomin đã phối hợp với Trung đoàn 244, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ninh tổ chức lớp Giáo dục chính trị, Pháp luật và huấn luyện lực lượng tự vệ tại chỗ năm 2023 cho 60 Cán bộ, chiến sĩ là lực lượng tự vệ của Công ty.
Than Hà Tu huấn luyện lực lượng tự vệ tại chỗ năm 2023 cho 60 Cán bộ, chiến sĩ là lực lượng tự vệ của Công ty
          Trong thời gian huấn luyện, các cán bộ, chiến sĩ tự vệ Công ty đã được nghiên cứu những nội dung cơ bản về: Vị trí, chức năng và nhiệm vụ của lực lượng Dân quân tự vệ; Một số nét cơ bản về Luật DQTV, chế độ, chính sách đối với DQTV. Thông tin một số tình hình, diễn biến về quân sự, chính trị Quốc tế, khu vực và trong nước. Dân quân tự vệ, trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân bảo vệ tổ quốc Việt Nam XHCN trong tình hình mới. Xây dựng và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, biên giới quốc gia nước CHXH chủ nghĩa Việt Nam. Đồng thời, huấn luyện kỹ năng, chiến thuật và viết bài thu hoạch, thực hành kiểm tra bắn đạn thật.

can bochien sy tu ve tai thao truong 1
           Qua đây, nhằm huấn luyện cho cán bộ, chiến sỹ tự vệ tại chỗ nắm vững về chính trị, thành thạo về kỹ thuật, chiến  thuật cơ bản, khả năng hiệp đồng, sử dụng thành thạo vũ khí trang bị, hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện, đáp ứng yêu cầu khi tác chiến xảy ra, Đồng thời nâng cao cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu và đập tan âm mưu thu đoạt của các thế lực  thù địch, đáp ứng yêu cầu nhiêm vụ bảo vệ tổ an ninh chính  trị nội bộ, bảo vệ an toàn cho hoạt động SXKD của Công ty và an ninh trật tự trên địa bàn.
img 9368

img 9401

         Để biểu dương, động viên, khích lệ các đ/c Cán bộ, chiến sỹ tự vệ trong đợt huấn luyện vừa qua, Giám đốc Công ty đã quyết định khen thưởng cho 15 cá nhân có thành tích xuất sắc dựa trên kết quả tổng hợp giữa bài thu hoạch chính trị và kết quả thực hiện bắn đạn thật./.
img 9390
 
cac chien si tu ve thuc hanh kiem tra ban dan that 1

img 9412

Tác giả: CTV: Hoàng Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập36
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm34
  • Hôm nay9,260
  • Tháng hiện tại149,141
  • Tổng lượt truy cập10,638,543
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây