Đoàn TN Than Hà Tu: Hoàn thành công trình “Chống âm đất đá trên toàn bộ khai trường sản xuất”

Thứ tư - 12/12/2018 22:39
Hưởng ứng chiến dịch 90 ngày đêm thi đua lao động sản xuất, tiết kiệm chi phí, góp sức trẻ trong màu áo xanh thanh niên cùng với Công ty hoàn thành kế hoạch sản xuất năm 2018
Đoàn TN Than Hà Tu: Hoàn thành công trình “Chống âm đất đá trên toàn bộ khai trường sản xuất”
Đoàn TN than Hà Tu đã đăng ký với Giám đốc Công ty thực hiện công trình “Chống âm đất đá trên toàn bộ khai trường sản xuất ”, đưa tỷ lệ âm đất đá giữa số đo đạc và số thống kê về dưới ≤ 2,5% theo quy định của Công ty. Triển khai từ ca 1 ngày 01/11/2018 đến hết ngày 30/11/2018, Đoàn TN chia làm 03 ca giám sát (mỗi ca giám sát tối thiểu 05 đồng chí) mô hình chất tải đất đá trên khai trường tại các chòi chuyến, cùng với bộ phận thống kê, các đầu mối giao thông, các nền máy trong khai trường để theo dõi, giám sát các xe vi phạm. 

dtn cad 2018 02

Kết thúc mỗi ca, Đoàn TN tổng hợp các xe chất tải không đạt mô hình, các xe dính ben, kết hợp với hình ảnh, phòng Kế toán thống kê để lập biên bản trừ khối lượng. Khi xảy ra hiện tượng vơi tải hoặc dính ben, Đoàn TN kịp thời báo về phòng Điều khiển và công trường có xe máy xúc vơi, yêu cầu đơn vị chấn chỉnh. Định kỳ sau 05 ngày, Tổ công tác tổ chức họp để kiểm điểm, khắc phục những khó khăn và đưa ra phương hướng tháo gỡ trong thời gian thực hiện công trình. Sau khi ra quân thực hiện, mô hình chất tải tại các máy đã cải thiện lên trông thấy, các khó khăn trong sản xuất từng bước được tháo gỡ từ các nền máy đến đầu đường bãi thải, đảm bảo an toàn và tăng năng suất lao động. Công trình thanh niên đã hoàn thành, dấu ấn của màu áo xanh trên khắp khai trường mỏ vẫn còn lưu lại và đã tạo được những hiệu ứng tích cực trong không khí thi đua thực hiện chiến dịch 90 ngày đêm, góp phần cùng với Công ty hoàn thành chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2018. Kết quả thực hiện tháng 11, tỷ lệ âm đất đá toàn Công ty là 2,01%, giảm được 0,49% so với quy định của Công ty và thấp hơn các tháng trước đã thực hiện. 

Tác giả: CTV: Trần Quảng- PX xe 7

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập23
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Khách viếng thăm15
  • Hôm nay9,465
  • Tháng hiện tại114,588
  • Tổng lượt truy cập10,272,954
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây