Tổ chức lớp tuyên truyền, phổ biến pháp luật năm 2018

Thứ hai - 29/10/2018 02:41
Sáng ngày 27/10/2018, Công ty CP Than Hà Tu- Vinacomin đã phối hợp với Viện kiểm sát Thành phố Hạ Long tổ chức lớp tuyên truyền, phổ biến pháp luật năm 2018 cho CBCNLĐ trong Công ty
Đ/c: Dương Trọng Cường- Phó viện kiểm sát TP Hạ Long, truyền giảng tại Hội nghị
Đ/c: Dương Trọng Cường- Phó viện kiểm sát TP Hạ Long, truyền giảng tại Hội nghị
Tới dự và truyền đạt có đ/c: Dương Trọng Cường- Phó viện kiểm sát TP Hạ Long; đ/c Vũ Đức Ninh- Phó viện trưởng Viện kiểm sát TP Hạ Long; Các đ/c trong Ban lãnh đạo Công ty, các đ/c là Cán bộ chủ chốt các Phòng ban, Công trường, Phân xưởng và hơn 200 CBCNV là tổ trưởng sản xuất, tổ trưởng công đoàn tại các đơn vị. Tại Hội nghị, đồng chí Dương Trọng Cường- Phó viện kiểm sát TP Hạ Long đã truyền giảng những nội dung trọng tâm như: tuyên truyền, phổ biến những nội dung cơ bản của Luật phòng chống tham nhũng; phổ biến các quy định về tố tụng hình sự đối với công dân khi tham gia vào hoạt động tố tụng. 

Mục đích của lớp tuyên truyền, phổ biến pháp luật năm 2018 là nhằm thu hút sự quan tâm, nâng cao nhận thức của cán bộ, nhân viên trong công ty về mục đích ý nghĩa của Ngày pháp luật Việt Nam 9/11. Đồng thời tuyên truyền tới các tập thể, cá nhân sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật, có ý thức bảo vệ pháp luật, góp phần nâng cao năng lực vận dụng tuân thủ các chính sách pháp luật, các văn bản quản lý nội bộ của Công ty. Kết thúc lớp học, qua những kiến thức pháp luật được truyền đạt từ giảng viên, học viên đã hiểu và nhận thức rõ hơn để áp dụng trong công việc của mình, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty./.
ttpl201802
Toàn cảnh Hội nghị

Tác giả: CTV: Hoàng Huyền – VP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm18
  • Hôm nay7,917
  • Tháng hiện tại230,183
  • Tổng lượt truy cập10,139,332
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây