Than Hà Tu trao thưởng các công trình, tổ xe, máy đạt thành tích cao trong Tháng Công nhân năm 2021

Chủ nhật - 04/07/2021 23:14
Với tinh thần “Kỷ luật và Đồng tâm”, Tháng công nhân năm 2021 Công ty CP than Hà Tu đã phát động ở các cấp công đoàn, tạo nên khí thế thi đua sôi nổi trong toàn thể CNVCLĐ. Qua đó đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu mà công ty giao, đóng góp vào thành tích chung của Công ty trong Tháng công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2021.
Đ/c Đặng Văn Tĩnh - Phó Giám đốc Công ty trao thưởng các tổ xe  Phân xưởng  xe 1
Đ/c Đặng Văn Tĩnh - Phó Giám đốc Công ty trao thưởng các tổ xe Phân xưởng xe 1
Ngay từ những ngày đầu tháng, Công ty đã triển khai nhiều giải pháp điều hành linh hoạt và hiệu quả, nâng cao được năng suất lao động, cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, việc làm và thu nhập của người lao động được đảm bảo, công tác chăm lo đời sống, cải thiện điều kiện làm việc và điều kiện sinh hoạt cho người lao động cũng được Công ty quan tâm và triển khai bằng nhiều biện pháp đồng bộ và đạt kết quả, tạo tinh thần phấn khởi, đoàn kết tới toàn thể CNVCLĐ trong Công ty.
 
tcn2021 02
Đ/c Ong Thế Minh - Chủ tịch Công đoàn Công ty trao thưởng Công trường Than

Kết thúc Tháng công nhân, Giám đốc Công ty đã xét duyệt khen thưởng cho 87 tổ đội xe máy, các công trình và các đơn vị đạt thành tích trong Tháng công nhân với số tiền là 310 triệu đồng. Ngoài ra Công đoàn Công ty cũng đã khen thưởng cho các Công đoàn bộ phận đạt thành tích trong việc triển khai các hoạt động trong Tháng công nhân và 17 tổ đội xe máy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với số tiền là trên 70 triệu đồng và 19 công trình việc khó được các Công đoàn bộ phận đăng ký đảm nhận và hoàn thành đúng tiến độ. Ban Thường vụ Công đoàn Công ty đã xét duyệt khen thưởng cho các công trình với số tiền gần 20 triệu đồng.
 
tcn2021 03
Các đồng chí lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn Công ty trao thưởng cho CNCB phòng Điều khiển

Do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Ban lãnh đạo Công ty đã trực tiếp lên khai trường, các nền máy, tại cuộc giao ca các đơn vị trao thưởng cho các tổ xe, máy, cụm sàng. Những kết quả đã đạt được trong Tháng công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ 2021 sẽ tạo động lực để tập thể CNCB toàn công ty tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm SXKD năm 2021./.

Tác giả: CTV: Hoàng Huyền - VP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập48
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm42
  • Hôm nay14,910
  • Tháng hiện tại118,324
  • Tổng lượt truy cập9,721,593
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây