Than Hà Tu tuyên dương 21 Gương “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ”

Thứ hai - 12/07/2021 03:55
Nhằm thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm thiết thực, cụ thể, ý nghĩa gắn với phát huy truyền thống “Kỷ luật và Đồng tâm” của đội ngũ công nhân mỏ. Vừa qua, Đảng ủy Công ty than Hà Tu đã tổ chức tuyên dương các cá nhân tiêu biểu danh hiệu “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” tháng 6, quý II năm 2021.
Đ/c Trần Quốc Toàn, Ủy viên BCH Đảng bộ - Phó Giám đốc Công ty trao thưởng danh hiệu “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” cho 03 công nhân Công trường Khoan
Đ/c Trần Quốc Toàn, Ủy viên BCH Đảng bộ - Phó Giám đốc Công ty trao thưởng danh hiệu “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” cho 03 công nhân Công trường Khoan
21 tấm gương “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” trong đợt tuyên dương lần này, là những cá nhân xuất sắc các đơn vị lựa chọn, bình bầu và được Đảng ủy Công ty xét duyệt. Đây là những công nhân có nhiều thành tích trong lao động sản xuất và các mặt công tác khác, có ý thức kỷ luật tốt, ngày công năng suất lao động cao, chấp hành tốt kỷ luật lao động, quy trình, quy phạm kỹ thuật an toàn, chủ động sáng tạo nghiên cứu khoa học kỹ thuật vào quản lý và sản xuất tại đơn vị.
Để kịp thời động viên, khích lệ cán bộ, đảng viên, người lao động tiếp tục tích cực hăng say, thi đua lao động sản xuất. Đại diện Đảng ủy Công ty đã trực tiếp trao phần thưởng cho những cá nhân tiêu biểu đạt danh hiệu “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” tại cuộc họp chi bộ, đầu ca sản xuất các đơn vị.
Việc kịp thời tuyên dương những tấm gương tiêu biểu trong lao động sản xuất, giúp người lao động có thêm động lực khắc phục khó khăn, khơi dậy phong trào thi đua lao động sáng tạo, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ góp phần cùng đơn vị tăng năng suất lao động, đảm bảo sản xuất an toàn, đóp góp vào sự phát triển của Công ty than Hà Tu nói riêng và TKV nói chung trong năm 2021 và những năm tiếp theo./.
 

Tác giả: CTV: Hoàng Huyền - VP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập32
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm30
  • Hôm nay9,515
  • Tháng hiện tại177,420
  • Tổng lượt truy cập10,335,786
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây