BTV Đảng uỷ Tập đoàn làm việc với Đảng ủy khối DN TW về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ TKV nhiệm kỳ 2020-2025

Chủ nhật - 24/05/2020 21:39
Sáng ngày 22/5, BTV Đảng uỷ Tập đoàn đã làm việc với Tổ công tác số 3 Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp TW về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ TKV lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
BTV Đảng uỷ Tập đoàn làm việc với Đảng ủy khối DN TW về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ TKV nhiệm kỳ 2020-2025

Thay mặt BTV Đảng uỷ Tập đoàn, đồng chí Khuất Mạnh Thắng - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Tập đoàn báo cáo với Tổ công tác số 3 về những nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị của Đảng uỷ TKV cho Đại hội Đảng bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Theo đó, đến thời điểm hiện nay, 30/30 chi, đảng bộ trực thuộc đã hoàn thành việc tổ chức Đại hội với kết quả thành công tốt đẹp. Đảng uỷ Tập đoàn đã và đang tiếp tục bám sát kế hoạch đề ra; các ban tham mưu và các tổ giúp việc tập trung chuẩn bị, hoàn thiện văn kiện, đề án nhân sự và các điều kiện tổ chức Đại hội đảm bảo tiến độ, đúng quy trình và chất lượng.

Tại buổi làm việc, các đồng chí trong Tổ công tác số 3 đã tham gia, góp ý cho BTV Đảng uỷ TKV về thời gian tổ chức, chương trình Đại hội, báo cáo chính trị, đề án nhân sự… Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Lê Văn Châu - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp TW ghi nhận và đánh giá cao Đảng uỷ TKV là một trong những Đảng uỷ hoàn thành tốt nhất trong Đảng uỷ Khối về việc chỉ đạo, tổ chức Đại hội các chi, đảng bộ cơ sở thành công; chuẩn bị các văn kiện công phu, đề án nhân sự và các điều kiện tổ chức Đại hội bài bản, kỹ lưỡng, chu đáo, xứng tầm là đơn vị được Đảng uỷ Khối chọn để tổ chức Đại hội điểm. Đồng chí Lê Văn Châu nhấn mạnh, tới đây, Đảng uỷ TKV cần tiếp tục hoàn chỉnh các nội dung công việc để Đại hội Đảng bộ TKV lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 thành công tốt đẹp.

Đồng chí Đặng Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc Tập đoàn phát biểu tiếp thu các ý kiến tham gia, góp ý của Tổ công tác số 3; đồng thời chỉ đạo các ban tham mưu, giúp việc hoàn thiện theo các nội dung yêu cầu của Tổ công tác với thời gian sớm nhất và chất lượng cao nhất.

Nguồn tin: Vinacomin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập45
  • Máy chủ tìm kiếm10
  • Khách viếng thăm35
  • Hôm nay14,910
  • Tháng hiện tại118,246
  • Tổng lượt truy cập9,721,515
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây