CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CP THAN HÀ TU: TẬP HUẤN NGHIỆP CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN NĂM 2020

Thứ bảy - 28/11/2020 01:14
Với mục đích, nhằm xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Công đoàn vững vàng về tư tưởng chính trị, có đủ năng lực chuyên môn, phương pháp hoạt động và  trang bị những kiến thức mới, nhằm đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Ngày 21/11/2020, Công đoàn Công ty cổ phần Than Hà Tu đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp cụ công tác Công đoàn năm 2020 cho các đồng chí cán bộ Công đoàn trong Công ty.
CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CP THAN HÀ TU:  TẬP HUẤN NGHIỆP CÔNG TÁC  CÔNG ĐOÀN NĂM 2020
 Tham gia lớp tập huấn có 98 đồng chí là UV BCH, UV BNC, UV UBKT Công đoàn Công ty, các đồng chí Chủ tịch và Ủy viên các Công đoàn bộ phận. 

Tại lớp tập huấn các học viên đã được nghe đồng chí Đỗ Văn Khánh – Phó ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh truyền đạt các nội dung về Bộ Luật lao động (sửa đổi) năm 2019. 
Qua lớp tập huấn, các đồng chí cán bộ Công đoàn trong công ty đã được bổ sung những kiến thức bổ ích, nâng cao kiến thức pháp luật, được trang bị các kỹ năng hoạt động, từ đó nâng cao được trình độ bản thân, đóng góp vào việc thực hiện nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, xây dựng tổ chức công đoàn Công ty ngày càng vững mạnh./.
 

Tác giả: CTV: Trần Việt Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập41
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm37
  • Hôm nay6,424
  • Tháng hiện tại133,280
  • Tổng lượt truy cập10,291,646
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây