Hội nghị gặp mặt nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng

Thứ sáu - 16/10/2020 03:16
Ngày 14/10/2020, Đảng ủy Công ty CP Than Hà Tu đã tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Truyền thống các ban xây dựng Đảng. Chủ trì hội nghị có đ/c Nguyễn Việt Thanh- Bí thư Đảng ủy Công ty, Đ/c Nguyễn Quang Quảng- Quyền Giám đốc Công ty; Các đ/c: UV BCH Đảng bộ; Ủy viên các Ban xây dựng Đảng (UBKT, BTG, BTC) của Đảng bộ Công ty; đ/c kế toán Đảng Công ty và các đ/c Nguyên UV UBKT Đảng ủy Công ty khóa XXI. 
Hội nghị gặp mặt nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng
Tại Hội nghị, đồng chí  Nguyễn Việt Thanh- BT đảng ủy Công ty đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống các Ban xây dựng Đảng: Ngày truyền thống công tác Tổ chức xây dựng Đảng 14/10, ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng 15/10, ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy 18/10 và kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948-16/10/2020).  

Với truyền thống của một đơn vị anh hùng lao động, Đảng bộ Công ty CP Than Hà Tu đã viết tiếp những trang vẻ vang, ghi thêm những dấu ấn mới trên chặng đường chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp làm than cho Tổ quốc. Những dấu ấn đã đạt được trong nhiều năm qua đã khẳng định sức chiến đấu, lãnh đạo toàn diện của Đảng đối với các mục tiêu chính trị của Công ty; đồng thời bồi đắp thêm niềm tự hào, tinh thần đoàn kết, kỷ luật và đồng tâm cho gần 2000 cán bộ, đảng viên, công nhân, người lao động. 60 năm qua, đội ngũ cán bộ, CNVCLĐ Công ty CP Than Hà Tu đã bốc xúc trên 550 triệu m3 đất đá, sản xuất được trên 71 triệu tấn than cho Tổ quốc. Cũng chính từ những khó khăn, gian khổ đã tôi luyện và làm sáng lên những phẩm chất anh hùng cao quý của những người thợ mỏ, góp phần tô thắm thêm truyền thống kiên cường, bất khuất của công nhân vùng mỏ. Kết quả đó có sự đóng góp quan trọng của các thế hệ cán bộ làm công tác xây dựng Đảng và Văn phòng Đảng uỷ Công ty. 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Việt Thanh - Bí thư đảng ủy Công ty ghi nhận những đóng góp của đội ngũ cán bộ làm công tác Đảng, đồng thời đ/c cũng nêu lên những yêu cầu ngày càng cao hơn đối với đội ngũ cán bộ làm công tác Đảng trong Đảng bộ. Trong thời gian tới, để tiếp tục tham mưu với Ban thường vụ, Ban chấp hành nêu cao hiệu quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, xây dựng Đảng bộ Công ty luôn trong sạch, vững mạnh, đóng góp tích cực vào sự nghiệp CNH-HĐH đất nước, góp phần khẳng định vị thế của Tập đoàn Công nghiệp - Than khoáng sản Việt Nam và của đất mỏ Quảng Ninh anh hùng trên con đường hội nhập và phát triển./.
 

Tác giả: CTV: Hoàng Huyền - VP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm13
  • Hôm nay7,707
  • Tháng hiện tại229,846
  • Tổng lượt truy cập10,138,995
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây