Thông điệp năm mới 2020 của Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Lê Minh Chuẩn gửi toàn thể Cán bộ, Công nhân viên, Người lao động TKV

Chủ nhật - 12/01/2020 20:29
Thông điệp năm mới 2020 của Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Lê Minh Chuẩn gửi toàn thể Cán bộ, Công nhân viên, Người lao động TKV

Năm 2020 - Xuân Canh Tý đã bắt đầu, một năm được dự báo có nhiều điểm nhấn quan trọng. Đối với Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, chúng ta cùng lúc thực hiện hai nhiệm vụ trọng tâm. Một là, tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ Tập đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 với những nội dung quan trọng gồm: Chuẩn bị văn kiện, chiến lược cho một nhiệm kỳ mới với tầm nhìn mới, phù hợp xu thế tình hình mới, song song với việc lựa chọn nhân sự cấp uỷ có bản lĩnh chính trị vững vàng, xứng tầm với nhiệm vụ và mục tiêu của Tập đoàn trong giai đoạn tới. Hai là, triển khai thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020 với mục tiêu: “An toàn - Đổi mới - Phát triển”, với các chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật tăng cao hơn so với năm 2019.

Để hoàn thành xuất sắc hai nhiệm vụ trên, Tôi đề nghị toàn thể Cán bộ, Công nhân viên, Người lao động Tập đoàn, Lãnh đạo TKV và các đơn vị thành viên phát huy sức mạnh đoàn kết, cùng đồng tâm hiệp lực thực hiện các nội dung công việc trọng yếu sau:

(1). Nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy dân chủ, nêu cao truyền thống “Kỷ luật - Đồng tâm” và văn hóa công nhân mỏ từ Tập đoàn đến các mỗi đơn vị thành viên.

(2). Dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, HĐTV, LĐĐH, cơ quan tham mưu triển khai nghiêm túc, triệt để những nghị quyết, giải pháp, biện pháp trong thực hiện nhiệm vụ, với tinh thần sáng tạo, năng động, hiệu quả cao nhất.

(3). Thường xuyên cập nhật diễn biến thị trường và tình hình thực tế của Tập đoàn và mỗi đơn vị, từ đó, chủ động đề xuất xây dựng kế hoạch SXKD cụ thể, chi tiết, phù hợp từng thời điểm nhằm đảm bảo các chỉ tiêu phát triển đạt mức tốt nhất, bảo toàn và phát huy hiệu quả vốn Nhà nước.

(4). Tuyên truyền, động viên, khích lệ tinh thần cách mạng của đội ngũ công nhân mỏ, tích cực thi đua lao động sản xuất, lập thành tích cao thiết thực chào mừng các sự kiện lớn của đất nước, của ngành Than - Khoáng sản, như: Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 45 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, 75 năm ngày thành lập nước Cộng hoà XHCN Việt Nam, 130 năm ngày sinh nhật Bác Hồ, 180 năm khai thác tấn than đầu tiên, Đại hội Đảng bộ Tập đoàn và Đảng bộ Than Quảng Ninh.

(5). Tranh thủ sự lãnh chỉ đạo và tạo điều kiện của các cấp thẩm quyền, tăng cường hợp tác với các đối tác và bạn hàng để TKV ổn định và phát triển.

(6). Đầu tư cho phát triển KHCN cùng với cải tạo môi trường làm việc cho người lao động, chăm lo tốt hơn đời sống người lao động, từng bước giải quyết nhà ở lâu dài cho gia đình công nhân với cơ chế 3 Nhà - Nhà nước, TKV và Gia đình công nhân.

(7). Nêu cao tinh thần tự chủ, tự chịu trách nhiệm với quyết tâm môi trường SXKD của TKV Công khai - Minh bạch - Tuân thủ pháp luật.

Thay mặt Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Lãnh đạo điều hành xin chúc toàn thể Cán bộ, Công nhân viên, Người lao động Tập đoàn Công nghiệp Than -Khoáng sản Việt Nam: Dồi dào sức khỏe, Dồi dào hạnh phúc, Tràn đầy niềm tin, Gặt hái nhiều thành công.

Kỷ luật - Đồng tâm: Sức mạnh của TKV. Năm mới - Thắng lợi mới !

LÊ MINH CHUẨN - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

Nguồn tin: Vinacomin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập59
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm56
  • Hôm nay11,718
  • Tháng hiện tại143,283
  • Tổng lượt truy cập10,632,685
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây