Tích cực triển khai công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ Tập đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ tư - 12/02/2020 22:48
Sáng ngày 12/2/2020, Đảng ủy Tập đoàn TKV đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ Tập đoàn lần thứ III (nhiệm kỳ 2020 - 2025). Đồng chí Lê Minh Chuẩn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn chủ trì Hội nghị.
Tích cực triển khai công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ Tập đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã tham gia các ý kiến để hoàn thiện vào dự thảo đề cương Báo cáo chính trị, các nội dung liên quan đến Đại hội, trong đó các đồng chí trong tiểu ban văn kiện đã tham gia góp ý, bổ sung để hoàn thành báo cáo ngắn gọn và khái quát được đầy đủ nội dung theo chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng uỷ Tập đoàn.

Tại Hội nghị, đồng chí Đặng Thanh Hải - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tập đoàn phát biểu đặc biệt lưu ý đến một số nội dung như: chủ đề Đại hội, nội dung Đại hội, trong đó cốt lõi là Báo cáo chính trị; ngoài ra các nội dung khác như thời gian, địa điểm tổ chức Đại hội cũng phải được chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng. Theo đó, công tác chuẩn bị Đại hội gồm có 3 tiểu ban (tiểu ban văn kiện, tiểu ban nhân sự và tiểu ban phục vụ khánh tiết). Đồng chí Đặng Thanh Hải nhấn mạnh, công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội Đảng bộ Tập đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 rất quan trọng, do đó các trưởng tiểu ban sẽ họp và phân công cụ thể sau Hội nghị.

Kết luận Hội nghị, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Lê Minh Chuẩn một lần nữa thống nhất về thời gian, địa điểm và thời lượng tổ chức Đại hội. Đồng chí Lê Minh Chuẩn yêu cầu các nội dung trong văn kiện trên tinh thần phải ngắn gọn nhưng vẫn bao quát được sự phát triển của TKV, phải tổng kết được những nội dung quan trọng của nhiệm kỳ vừa qua, nhất là nhấn mạnh những giải pháp và bài học đoàn kết, hệ thống chính trị vững mạnh của Đảng bộ Tập đoàn, từ đó nêu bật những định hướng cốt lõi trong nhiệm kỳ tới…

Nguồn tin: Vinacomin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập78
  • Máy chủ tìm kiếm16
  • Khách viếng thăm62
  • Hôm nay7,137
  • Tháng hiện tại168,709
  • Tổng lượt truy cập9,771,978
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây