Đoàn TN than Hà Tu: Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020

Thứ hai - 27/07/2020 21:46
Ngày 23/06/2020, tại văn phòng công ty, Đoàn TN than Hà Tu triển khai Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm
Đoàn TN than Hà Tu: Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020
Tới dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí : Nguyễn Văn Thuấn – Phó bí thư Đoàn than Quảng Ninh, đồng chí Nguyễn Việt Thanh – Bí thư Đảng ủy công ty, cùng với các đồng chí là UV BCH Đoàn TN công ty, Bí thư, Phó bí thư các chi đoàn trực thuộc.

dtnsk6t2020 02

Thay mặt Đoàn TN công ty, đồng chí Hoàng Việt Phương- Bí thư Đoàn TN Công ty báo cáo những kết quả hoạt động nổi bật của Đoàn trong 6 tháng vừa qua với những hoạt động tiêu biểu về tất cả các mặt công tác như : Công tác tuyên truyền giáo dục được đẩy mạnh trong toàn công ty bằng các hình thức băng rôn khẩu hiệu, qua hệ thống tin bài được đăng tải qua hệ thống đài truyền thanh, các trang mạng xã hội Facebook, Zalo của công ty để chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, kỷ niệm ngày thành lập của Đảng và Đoàn.

dtnsk6t2020 03

Trong công tác Đoàn 6 tháng đầu năm, Đoàn TN vinh dự có 01 tập thể và 02 cá nhân được Tỉnh đoàn, 01 tập thể và 04 cá nhân được Đoàn than Quảng Ninh tặng giấy khen ghi nhận đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn. Về phía Đoàn TN công ty cũng đã ra quyết định công nhận 10 chi đoàn vững mạnh xuất sắc, 06 chi đoàn vững mạnh, 100 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động phong trào. Vinh dự được nhận bằng khen có thành tích xuất sắc trong Tháng thanh niên và công tác phòng chống dịch Covid-19 của Tỉnh Đoàn, Đoàn Than. Giới thiêu 15 đoàn viên ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng phát triển Đảng và 02 đồng chí được kết nạp Đảng. Phong trào thanh niên nổi bật với các chương trình thiết thực như thăm hỏi, tặng quà Tết cho 07 Đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn hàng năm với nguồn kinh phí được trích từ nguồn quỹ “ 1000 đồng thắp sáng ước mơ tuổi trẻ than Quảng Ninh ”. Phát động quyên góp 40 triệu đồng ủng hộ công tác phòng chống dịch cho các bệnh viện tuyến đầu chống dịch. Đăng ký và hoàn thành 05 công trình việc khó cấp Đoàn công ty, 70 công trình việc khó cấp chi đoàn, góp phần tháo gỡ khó khăn và cùng chuyên môn hoàn thành thắng lợi chỉ tiêu kinh doanh.

dtnsk6t2020 04

Cũng tại hội nghị, các chi đoàn đã trình bày bản tham luận về những thuận lợi và khó khăn trong công tác tổ chức hoạt động Đoàn tại cơ sở. Đại diện Đoàn cấp trên, Đồng chí Nguyễn Văn Thuấn – Phó bí thư Đoàn than và đồng chí Nguyễn Việt Thanh chúc mừng những kết quả nổi bật của Đoàn công ty đã đạt được, đồng thời giải đáp các vướng mắc, chỉ đạo khắc phục những hạn chế còn tồn tại. Động viên Đoàn TN tiếp tục phát huy hơn nữa phong trào thanh niên, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao phó. Đặc biệt phát huy tính xung kích sáng tạo của tuổi trẻ, đi đầu trong  công tác đảm nhận công trình việc khó, xứng đáng là cánh tay phải của Đảng, cùng với chuyên môn hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh 6 tháng cuối năm.
Nhân dịp này, Đoàn TN đã tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí Nguyễn Quốc Toàn – Phó giám đốc, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Trưởng phòng điều khiển đã vinh dự nhận bằng khen, kỷ niệm chương “ Vì thế hệ trẻ ”, đồng thời ra quyết định công nhận, trao thưởng cho 10 chi đoàn vững mạnh xuất sắc, 06 chi đoàn vững mạnh trong 6 tháng đầu năm.

dtnsk6t2020 05

Tác giả: CTV: Trần Hữu Quảng PX XE 7

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập24
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm18
  • Hôm nay9,333
  • Tháng hiện tại230,271
  • Tổng lượt truy cập10,719,673
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây